edenhartog
  • USA, Timaru
  • May 24, 2024

Company Information

6 Điều cần lưu ý khi đặt in tem nhãn để đảm bảo chất lượng

Đặt ➔➔➔ In tem nhãn sẽ bao gồm rất nhiều bước từ thiết kế, chọn chất liệu đến công nghệ in….  Tem nhãn giúp cung cấp thông tin sản phẩm, tạo sức hút và quảng bá thương hiệu. Do đó hãy cùng Tân Hoa Mai điểm qua 6 lưu ý khi in tem nhãn để đảm bảo chất lượng.

Kích thước tem nhãn khi in cần đảm bảo phù hợp với sản phẩm

Kích thước tem nhãn khi in cần đảm bảo phù hợp với sản phẩm

Kích thước tem nhãn khi in cần đảm bảo phù hợp với sản phẩm

Điều đầu tiên in ấn Tân Hoa Mai cần nhắc bạn chú ý khi đặt in tem nhãn chính là kích thước. Hiện nay thì tem nhãn có rất nhiều lựa chọn kích thước khác nhau tùy nhu cầu. Vì vậy bạn cần đánh giá tổng thể kích thước bao bì sản phẩm để cân nhắc không gian dán tem nhãn. Những sản phẩm lớn tất nhiên kích thước tem nhãn cũng không thể quá nhỏ sẽ dư nhiều khoảng trống. Tuy nhiên ngược lại sản phẩm nhỏ mà in tem nhãn lớn sẽ lãng phí.

Cân nhắc lựa chọn hình dáng tem nhãn thích hợp

Hình dáng tem nhãn như thế nào (tròn, vuông, elip…) cũng rất quan trọng. Nếu sản phẩm hình dạng độc đáo thì càng phải chú ý chọn tem nhãn thích hợp. Vì nó trực tiếp ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và thông điệp truyền tải có đầy đủ không. Một khi chọn đúng hình dạng tem nhãn cũng sẽ là cách tăng khả năng cạnh tranh trước đối thủ.

Xem thêm:Tân Hoa Mai địa chỉ chuyên in tem nhãn giá tốt chất lượng cao

Đặt in tem nhãn phải chú ý đến phông chữ, họa tiết

Phông chữ đóng vai trò quan trọng đối với tem nhãn nên phải chú ý lựa chọn kỹ. Hãy đảm bảo màu phông chữ tương phản với nền để vừa đẹp mà dễ đọc thông tin. Mặc dù có thể dùng phông chữ cách điệu hơn để tăng tính thẩm mỹ nhưng vẫn đừng quá khó đọc. Hơn nữa tùy vào sản phẩm hợp phong cách nào mà chọn phông chữ thích hợp. Ngoài ra thông tin cần ngắn gọn nhất có thể, kích thước to để bắt mắt và dễ nhìn.

Hình ảnh, họa tiết trên tem nhãn cũng phải chú ý khi in. Vì so với chữ thì họa tiết hay hình ảnh dễ dàng đọng lại cảm xúc và gây ấn tượng hơn. Do đó cần chú ý chọn hình ảnh, họa tiết ➔➔➔ In tem nhãn giá rẻ thật kỹ. Điều quan trọng là thể hiện được thông điệp và nét đặc trưng của sản phẩm thay vì chỉ đẹp.

Chất liệu in tem nhãn tùy thuộc sản phẩm

Chất liệu tem nhãn tùy thuộc tính chất sản phẩm

Chất liệu tem nhãn tùy thuộc tính chất sản phẩm 

Điều tiếp theo dịch vụ in ấn Tân Hoa Mai muốn nhắc bạn chú ý khi đặt in tem nhãn chính là chất liệu. Hiện tại thì chất liệu tem nhãn khá đa dạng với những đặc điểm riêng biệt. Do đó cần phải tùy vào tính chất sản phẩm mà lựa chọn chất liệu tem nhãn phù hợp. Giả sử sản phẩm dầu gội, sữa tắm thì tem nhãn phải là chất liệu chống nước. Trong khi sản phẩm bảo quản lạnh như cá, thịt… thì tem nhãn cần chống nước và chịu nhiệt tốt.

Xem thêm:In tem nhãn tphcm

Lựa chọn màu sắc thế nào khi đặt in tem nhãn?

Màu sắc nổi bật thì tem nhãn cũng dễ dàng gây chú ý hơn. Tuy nhiên nó còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ và thể hiện nét riêng của sản phẩm, thương hiệu. Việc phối màu thế nào cũng góp phần tăng sự thu hút của sản phẩm đối với người tiêu dùng. Vì vậy cần nghiên cứu kỹ sản phẩm, đặc trưng thương hiệu và phân khúc khách hàng. Sau đó tìm ra những màu sắc phù hợp rồi phối với nhau hài hòa để in tem nhãn.

Thông tin trên tem nhãn đầy đủ, logo nhận diện thương hiệu

Thông tin trên tem nhãn đầy đủ truyền tải thông điệp

Thông tin trên tem nhãn đầy đủ truyền tải thông điệp

Nếu muốn tem nhãn đẹp và đạt hiệu quả đúng yêu cầu thì thông tin cung cấp phải đầy đủ. Thông thường trên tem nhãn sẽ có những thông tin quan trọng sau: tên sản phẩm - công ty, cách liên hệ, hướng dẫn sử dụng, thời hạn dùng…. Bên cạnh đó cần tìm thông điệp ngắn gọn dễ nhớ in trên tem nhãn để tăng độ nhận diện. Logo thương hiệu cũng phải đẹp và phối hợp hài hòa khi in tem nhãn.

Trên đây là những lưu ý về cách đặt in tem nhãn mà công ty ➔➔➔ In tem nhãn Tân Hoa Mai chia sẻ. Từng yếu tố đều góp phần hỗ trợ quá trình in tem nhãn đạt chất lượng tiêu chuẩn. Vì vậy đừng bỏ lỡ những lưu ý quan trọng này trước khi định dùng tem nhãn dán sản phẩm nhé.

Current job openings at edenhartog

No job listings found.